Công việc và cuộc sống của TTS điều dưỡng thực tế như thế nào?

   Thiếu hụt hộ lý, điều dưỡng Nhật Bản chăm sóc người già, người bệnh đau ốm, Nhật Bản đang giải quyết vấn đề bằng cách mở rộng cánh cửa đón chào nhiều nguồn lao động đến từ các nước trong đó có cả Việt Nam. 

 Với đợt tuyển dụng số lượng nhiều và rộng rãi, phổ biến như vậy trong năm 2019 cho đến hơn 10 năm nữa, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội, đừng bỏ lỡ phí xuất cảnh điều dưỡng Nhật Bản chỉ ở bài viết sau đây nhé!

 1. Điều dưỡng Nhật Bản – Mức thu nhập không tưởng

Che Do An Uong Nganh Dieu Duong 2020
    Đảm bảo chất lượng cuộc sống cho thực tập sinh điều dưỡng

Chi phí từ 140.000 yên – 160.000 yên tương đương với khoảng 31.000.000 VNĐ – 35.000.000 VNĐ, đó là mức lương mà ngành điều dưỡng Nhật Bản sẵn sàng chi trả cho những lao động tham gia công việc hộ lý, chủ yếu là chăm sóc người bệnh và người già.

Ngoài ra nếu bạn có thời gian – điều kiện học tập tại Việt Nam, hãy cố gắng thi tuyển được chứng chỉ nghề cấp quốc gia do Nhật Bản cung cấp, đối với chứng chỉ này mức lương thực tế điều dưỡng của bạn sẽ tăng lên từ 45.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ bạn có thể làm được nhiều hơn thế hãy tự tin vào bản thân.

 1. Những công việc chính khi đi điều dưỡng Nhật Bản

Khi chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản với chuyên ngành điều dưỡng, hộ lý bạn sẽ được làm việc theo thời bài bản đã được sắp xếp lên lịch trình hoạt động rõ ràng:

 • Nhật Bản nổi tiếng và khá khắc nghiệt với nguyên tắc làm việc đúng giờ, làm việc cật lực cho tới khi chỉ còn 1s làm việc cuối cùng. Công việc sẽ được bắt đầu vào lúc 9 giờ sáng, sau khi đã bàn giao xong công việc bạn sẽ quay về phòng người bệnh được sắp xếp bắt đầu công việc chăm sóc.
 • Cho đến trưa từ 12h sẽ là khoảng thời gian giờ ăn cơm nghỉ ngơi của người già bạn có thể hỗ trợ họ ăn uống, sau đó thay ca nhau ăn trưa giải lao, nghỉ ngơi lấy lại sức sau nửa buổi làm việc vất vả.
 • 6 giờ tối sẽ là khoảng thời gian tan ca ban ngày, bắt đầu từ 7-9 giờ chăm sóc vệ sinh cá nhân cho người già sau đó sẽ là khoảng thời gian tự do cá nhân của bạn. Từ 5 giờ sáng – trước 9 giờ sẽ làm tiếp vệ sinh cá nhân như lau mặt, đưa đồ ăn sáng sau đó sẽ giao ban cho người khác vào lúc 9h.

– Điều kiện tham gia đơn hàng điều dưỡng Nhật

Chuyen Nganh Dieu Duong Nhat Ban
                               Chỉ cần có những tiêu chuẩn đơn giản như sau là bạn có thể tham gia ngành điều dưỡng – hộ lý

Điều kiện tuyển điều dưỡng viên Nhật Bản đối với nữ và nam đều sẽ có những yêu cầu cụ thể như sau:

 • Tuổi: bắt đầu từ 18-30 tuổi đầy đủ nhận thức, hành vi pháp lý
 • Trình độ văn hóa: Yêu cầu tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên
 • Ngoại hình: Yêu cầu cao trên 1m45, thể hình cơ thể đạt 40 kg trở lên
 • Sức khỏe: Người đi điều dưỡng Nhật Bản không mắc các bệnh truyền nhiễm, không mắc vào 1 trong 13 bệnh cấm đến Nhật.
 • Ngoài ra: Sẽ ưu tiên đối với những người từng có kinh nghiệm làm hộ lý, điều dưỡng từng chăm sóc người già và người bệnh v.v Tinh thần vui vẻ, hoạt bát nhanh nhẹn, dễ dàng hòa đồng, thân thiện giao tiếp đặc biệt là có trách nhiệm cao trong công việc.

– Phương thức thi tuyển ngành điều dưỡng, hộ lý

Xuất khẩu lao động đến Nhật Bản đương nhiên bạn sẽ phải trải qua một bài test khả năng, xác thực trình độ để bổ sung các điều kiện tham gia ngành điều dưỡng Nhật Bản.

Các thực tập sinh ngành hộ lý, điều dưỡng đều sẽ trải qua 4 vòng thi tuyển cơ bản, lần lượt đó là: Test IQ – Chào hỏi và phỏng vấn thí sinh trực tiếp – Thi thực hành và sau đó sẽ kiểm tra thể lực. Để chuẩn bị cho bài kiểm tra trên, bạn cần tìm được một nơi ôn luyện, đào tạo đáng tin cậy.

 1. Xuất cảnh không đồng cùng Lao Động Việt – Nhật

Sang Nhat Voi Nganh Dieu Duong Nhanh Voi Chi Phi Khong Dong
                                       Sang Nhật nhanh chóng với mức chi phí xuất cảnh không tưởng

 Để không mất nhiều thời gian tìm những nơi đào tạo ngành điều dưỡng Nhật Bản uy tín, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc Lao động Việt – Nhật đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mọi quy trình tại đây.

 Lao động Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc trao đổi nguồn nhân lực từ trong nước sang Nhật Bản, cũng nhờ vậy mà công ty thấu hiểu được những yêu cầu của bên đối tác đảm bảo đào tạo cho các thực tập sinh chuẩn bị sang Nhật sẽ có nhiều kinh nghiệm, áp dụng được triệt để trong công việc.

 Hỗ trợ làm thủ tục không đồng với sự giúp đỡ nhiệt tình, cam kết thực tập sinh sang sẽ có nơi ở và làm việc đàng hoàng, nhận được đầy đủ quyền lợi và lợi ích hợp pháp nhất, đảm bảo mức lương thu nhập của những người xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Ngoài giờ làm việc cật lực bạn vẫn sẽ có phút giây thư giãn tại Nhật

 Ngoài ra đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngoài công việc chăm sóc điều dưỡng, hộ lý chính thức thực tập sinh sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi đảm bảo sức khỏe, trau dồi thêm kinh nghiệm kiến thức, kết nối không gian làm việc. Lao động Việt Nhật sẽ giúp đỡ hoàn tất thủ tục hồ sơ xuất nhập cảnh nhanh chóng nhất cho nguồn nhân lực lao động đi làm việc tại Nhật Bản. 

 Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm động lực, hoàn thành và chọn cho mình một nơi đáng tin cậy như Lao động Việt Nhật để nhanh chóng tham gia công việc Điều dưỡng Nhật Bản. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: http://laodongvietnhat.com/ để nhận sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.