banner-demo-2 banner 2

Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản 2017

 hướng dẫn làm hồ sơ du học nhật bản 2017Công ty cổ phần đầu tư vĩnh cát. là một trong những công ty phát triển bền vững về các lĩnh vực tuyển sinh du học nhật bản ,du học hàn quốc , xuất khẩu lao động nhật bản .

– Cam kết hỗ trợ các du học sinh tìm việc làm thêm nhiều để trang trải tiền học tập, sinh hoạt với mức thu nhập cao nhất

– Với chi phí du học rẻ, hỗ tư vấn , hồ sơ , … bay nhanh , không có phát sinh đến lúc bay, nhiều chương trình học bổng hấp dẫn

* Với phương châm của công ty là : Nắng Nghe . Thấu hiểu . Và Cầu Thị. 

 

      Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ nhập học tháng 1,4, 7 ,11năm 2017.

 

LƯU Ý ĐẶC BIỆT . 

Các bạn đăng ký du học tại công ty sẽ được tư vấn chọn trường , chon ngành nghề . Sau khi kết thúc chương trình du học. Các bạn du học sinh xuất sắc, trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sẽ được Công ty giới thiệu các em vào các Tập đoàn, các công ty tại Nhật làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật.

Chi phí du học Nhật Bản Năm 2017 Công ty đã có những điều chỉnh mức phí cho các bạn học sinh như sau .

1) Chi phí tiền làm hồ sơ: 22.000.000đ( bao gồm cả tiền chứng minh tài chính)

2) KHÔNG ĐẶT CỌC BẤT CỨ KHOẢN GÌ TRƯỚC KHI NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ PHỎNG VẤN

3) Tiền học phí sẽ học sinh sẽ nộp trực tiếp cho trường hoặc có thể nhờ công ty đóng hộ , sẽ dao động khoảng từ 125.000.000đ đến 155.000.000đ/ 1 năm.  

4) Tiền phí vé máy bay có thể gia đình tự mua hoặc bên công ty mua hộ giá khoảng 8 – 10 triệu.( tùy từng thời điểm )

5) Tiền học phí học tiếng Nhật tại VN trước : 2 triệu / 1 tháng ( bao gồm cả tiền ăn ở ). Học tháng nào đóng tiền tháng đó. Cần phải học tiếng trước khi bay khoảng 4 đến 5 tháng .

YÊU CẦU ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

Tất cả bạn Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 32. (Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Công ty chúng tôi). Chúng tôi sẽ thu hồ sơ sau đó đào tạo và cấp chứng chỉ tiếng Nhật cho các bạn tại Trung Tâm Ngoại ngữ vica .

– Các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

– Nếu bạn biết tiếng Nhật là một lợi thế khi xin Visa Du học Nhật Bản. Nếu bạn chưa biết tiếng Nhật sẽ được đào tạo từ 03 – 05 tháng tại Trung tâm Ngoại ngữ VICA .

– Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Hãy nộp chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản.

HỒ SƠ BAO GỒM .

hồ sơ du học vica 2017

                                             hồ sơ du học 2017

A. Những giấy tờ cần thiết của cá nhân nộp hồ sơ đi du học .

1. Giấy khai sinh.

2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học.

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm của trường học .

4.Chứng minh thư nhân dân.

5. Sổ hộ khẩu.

6. 10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 (ảnh chụp trong vong 3 tháng trở lại , nền trắng , áo trắng )

7. Hộ chiếu.

8. Giấy khám sức khỏe.

9. Giấy chứng nhận tiếng Nhật hoặc NAT-TEST, TOPJ ( nếu có )

10. Giấy xác nhận quyền sử dụng đất bản sao

B. Giấy tờ liên quan tới người bảo lãnh tài chính

  1. Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu)

2. Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo lãnh tài chính. như bố , mẹ …

3. Giấy chứng nhận chứng minh tài khoản (sổ tiết kiệm ngân hàng) , không có lên công ty hỗ trợ

4. Giấy chứng nhận thu nhập hàng năm , hoặc giấy đăng ký kinh doanh .

Quy trình du học Nhật Bản

* Tại Việt Nam

+ Nếu các bạn không biết tiếng nhật thì các bạn phải tham gia khóa học tiếng nhật từ 3-5 tháng , Nếu bạn nào biết tiếng nhật rồi , tưng ứng với N4 – N5 thì công ty sẽ sử lý hồ sơ luôn không phải học .

+ Chuẩn bị giấy tờ theo mục A

+ Chờ đợi visa

+ Chuyển tiền học phí, tiền ký túc xá cho nhà trường

+ Học sinh nhận Visa, vé máy bay lên đường sang Nhật Bản.

* Tại Nhật Bản

+ Học tiếng từ 1 năm  đến 2 năm, sẽ tốt nghiệp trường tiếng, nhận bằng tiếng Nhật.

+ Đi làm thêm trong quá trình học, để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản.

+ Học và thi đỗ lên chương trình chuyên môn Đại học, sau Đại học tại Nhật bản với nhiều chuyên ngành như; kinh tế, tài chính, môi trường, cơ khí, kỹ thuật, công nghệ thông tin, y tế,..

+ Tốt nghiệp Đại học làm việc tại Nhật bản lương tháng hấp dẫn hoặc về Việt Nam với mức thu nhập cao.

Hỗ trợ việc làm thêm dành cho du học sinh tại Nhật

– Cam kết việc làm thêm cho sinh viên ngay trong tháng đầu tiên đặt chân đến Nhật Bản.

* Thời gian: 6h/ngày, 30-40h/tuần

* Mức lương trung bình 

lương làm thêm tai nhật bản

                            mức lương tại nhật bản

– Lương 1h: 800 – 1.200 yên = 210.000 – 320.000 đồng.

– Lương 1 tháng: 89.600 – 134.400 yên = 23.520.000 – 35.840.000 đồng.

*  Công việc:

làm thêm du học nhật bản

                           việc làm thêm cho du học sinh 

 

– Phiên dịch, đưa tờ rơi, đưa thư, đưa báo, gấp khăn ăn, khăn giấy, bồi bàn, công xưởng, làm dây chuyền cơm hộp,…

Học tốt tiếng Nhật cộng với sức khỏe tốt, trung thực, hoạt bát là điều kiện thuận lợi giúp du học sinh sớm có việc làm và công việc mang lại thu nhập tốt.

Công ty và nhà trường cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cho du học sinh tại Nhật.

   Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn .

       Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vĩnh Cát ( CNHN)

Đ/C : 53-54 Khu đô thị đại kim – Q. Hoàng mai – TP hà nội

hotline : 0986 392 913   –  0868155 939

 Email ; tuyendungvica2016@gmail.com

 website : www.laodongvietnhat.com




laodongvietnhat
cucql-ldnn
laodongvietnhat2
trungtam-ldnn
dolab
cuc-viec-lam
bolaodong-logo
laodongvietnhat.com